อาจารย์ พิมพ์พิศา ธนากรกลโกฐ์

ชื่อ – สกุล : นางสาวพิมพ์พิศา ธนากรกลโกฐ์

ตำแหน่งทางวิชาการ : อาจารย์

คุณวุฒิ                 : พย.ม. (การพยาบาลอนามัยชุมชน), มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2546
                              : พยาบาลศาสตร์ (ต่อเนื่อง), วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครราชสีมา, 2540
                              : การพยาบาลและผดุงครรภ์ระดับต้น, วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีเชียงใหม่, 2533

ผลงานทางวิชาการ

บทความวิจัย

ถนอมรัตน์ ประสิทธิเมตต์ สุมิตรา สิทธิฤทธิ์ พิมพ์พิศา ธนากรกลโกฐ์ สุมณฑา มั่งมี และอัปสร ชำนวิทิตกุล.
          (2566). ความชุกของปัญหาการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ และความพึงพอใจของการให้บริการตอบปัญหา
          ทางสื่อสังคมออนไลน์ ในศูนย์การแพทย์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมาร.
          วารสารการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม, 46(1), 31-40. (TCI กลุ่ม 2).