อาจารย์ ดร.ปัทมา ผ่องศิริ

อ.ดร.ปัทมา ผ่องศิริ
Dr. Pattama Pongsiri

Email: pattama.pho@rru.ac.th

– ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตรและผดุงครรภ์ชั้นสูง วิทยาลัยพยาบาลสระบุรี, 2529

– พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2539

– ปร.ด. (รัฐประศาสนศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง, 2552

– การพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

(ผู้ร่วม) การศึกษาอิทธิพลต่อการเลือกเข้าศึกษาในสถาบันสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก กระทรวงสาธารณสุข
(ชื่อหลัก)ความรอบรู้ทางสุขภาพเกี่ยวกับไวรัสโคโรนา 2019 ของผู้สูงอายุ ที่มารับบริการในพื้นที่หน่วยบริการปฐมภูมิ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์.
(ชื่อหลัก)การทบทวนขอบเขตงานวิจัยด้านสุขภาพของวิทยาลัยในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก.
(ผู้ร่วม)สถานการณ์และแนวทางการส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัยที่มุ่งเน้นผลลัพธ์.

(ชื่อหลัก)การศึกษาการจัดการเรียนการสอนเพื่อสร้างเสริมสมรรถนะการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุของนักศึกษาใ

นสถาบันการศึกษาเครือข่ายความร่วมมือนานาชาติของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี

(ผู้ร่วม)เหตุผลการเลือกสถานที่เรียน สถานที่ทำางาน และทัศนคติต่อความต้องการทำงานหลังสำเร็จการศึกษาในวิทยาลัย

สังกัดสถาบันพระบรมราชชนกและของนักเรียน.

(ชื่อหลัก)คุณภาพชีวิต ภาวะสุขภาพจิตและความสามารถในการช่วยเหลือตนเองของผู้สูงอายุ : กรณีศึกษาเขตเมือง อุบลราชธานี
(ชื่อหลัก)การวิเคราะห์ต้นทุนการผลิตของวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สรรพสิทธิประสงค์.

บทความวิชาการ จำนวน  เรื่อง