อาจารย์ ชนม์นิภา ใจดี

Chonnipa Jaidee

-ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์และผดุงครรภ์ชั้นสูง (เทียบเท่าปริญญาตรี) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีกรุงเทพ, 2524

-วท.บ.(โภชนวิทยา) มหาวิทยาลัยมหิดล, 2531

-พย.ม.(การพยาบาลมารดาและทารก) มหาวิทยาลัยมหิดล, 2540

– การพยาบาลมารดา ทารก และการผดุงครรภ์

(ชื่อหลัก) Depression among Teenager Pregnant Women Receiving Antenatal Care at a Community Hospital in Thailand’s Chachoengsao Province
(ผู้ร่วม) Factors Associated with Depression among Pregnant Women Receiving Prenatal Care at a Community Hospital in Thailand’s Chonburi Province
(ผู้ร่วม)การกำหนดระดับความไว้วางใจให้ปฏิบัติกิจกรรมพยาบาลวิชาชีพในหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต: การศึกษาเบื้องต้นในประเทศไทย.