อาจารย์ ศิริวรรณ ตุรงค์เรือง

Siriwan Turongruang

โทร : 038 500000 ต่อ 6380

การศึกษา :
– ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์ระดับต้น วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครสวรรค์, 2542

– ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์เทียบเท่าปริญญาตรี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พุทธชินราช พิษณุโลก, 2548

– พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, 2557

ความเชี่ยวชาญ :
– การพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ

หัวข้อวิจัยที่เชี่ยวชาญและสนใจ :

ความเชี่ยวชาญตามประเด็นยุทธศาสตร์ของคณะฯ

โครงการวิจัย
ผลงานวิจัย
Proceeding จำนวน 0 เรื่อง

– Journal จำนวน   3  เรื่อง
ปี 2566
(ชื่อหลัก) Breast Cancer Prevention Behavior of Female Students at a University in Chachoengsao Province.
ปี 2565

(ผู้ร่วม)ความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ป่วยเบาหวานที่มีโรคความดันโลหิตสูงร่วมด้วยในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบางโฉลง

อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ.

ปี 2564
(ผู้ร่วม)ความเสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อนสำคัญในผู้ป่วยโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงที่รพ. สต.หนองปรือ อำเภอบางพลี จังหวัด สมุทรปราการ.

บทความวิชาการ จำนวน เรื่อง

หนังสือ / ตำรา /เอกสารการสอน / คู่มือ จำนวน 0 เล่ม