อาจารย์ ดร.จารุณี จันทร์เปล่ง

Dr. Jarunee Janpleng

Email: Penguin760@gmail.com

-ประกาศนียบัตรการพยาบาลและผดุงครรภ์ ระดับต้น

-วิทยาลัยพยาบาลพระพุทธบาท สระบุรี, 2531

-พย.บ. วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครราชสีมา, 2537

-พย.ม. (การพยาบาลเวชปฏิบัติครอบครัว)มหาวิทยาลัธรรมศาสตร์, 2551

-พธ.ด. (การพัฒนาสังคม)มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย, 2564

– การพยาบาลอนามัยชุมชน

– การส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ
– การป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในวัยรุ่น

การพยาบาลอนามัยชุมชน

(ผู้ร่วม) ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับพฤติกรรมการบริโภคอาหารของผู้สูงอายุในชมรมผู้สูงอายุ ตำบลบ้านนา จังหวัดนครนายก.
(ผู้ร่วม)อิทธิพลของชีวิตวิถีใหม่ที่มีต่อการเตรียมความพร้อมเป็นผู้สูงอายุที่มีพฤฒพลังของวัยก่อนสูงอายุ
(ชื่อหลัก)การศึกษาความรู้ ทัศนคติ และพฤติกรรมในการป้องกันควบคุมโรคโควิด 19 ของอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก.