ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพภัสสร วิเศษ

Asst. Prof. Noppussorn Wises

โทร : 038 500000 ต่อ 6380
Email: noppussorn.wis@rru.ac.th

การศึกษา :
– ประกาศนียบัตรพยาบาลและผดุงครรภ์ ระดับต้นวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีชลบุรี 2533

– ประกาศนียบัตรพยาบาลศาสตร์ (ต่อเนื่อง 2 ปี) เทียบเท่าปริญญาตรี, วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครราชสีมา, 2539

– พย.ม. (การพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช) คณแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล, 2552

– ประกาศนียบัตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาศาสตร์และศิลปการสอนทางการพยาบาล, 2557

ความเชี่ยวชาญ :
– การพยาบาลจิตเวช

หัวข้อวิจัยที่เชี่ยวชาญและสนใจ :
– การพยาบาลจิตเวช

ความเชี่ยวชาญตามประเด็นยุทธศาสตร์ของคณะฯ

โครงการวิจัย
ผลงานวิจัย
Proceeding จำนวน 0 เรื่อง

– Journal จำนวน   8  เรื่อง
ปี 2564
ประสิทธิผลของโปรแกรมการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของผู้ป่วยโรคจิตเภทที่ติดบุหรี่
ปี 2564
การเจรจาต่อรองเพื่อลดความขัดแย้งที่ประสบผลสำเร็จของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในเขตสุขภาพที่5
ปี 2564
การพัฒนาออกแบบที่พักอาศัยเสริมสร้างสุขภาวะทางปัญญาในผู้สูงอายุ. วารสารการศึกษาแพทยศาสตร์คลินิก โรงพยาบาลพระปกเกล้า: 2564
ปี 2563
ประสิทธิภาพของการพัฒนาศักยภาพด้านความรู้ และทักษะการให้คำปรึกษาเรื่องการเลิกบุหรี่ทางออนไลน์ในสถาบันการศึกษา ในแกนนำนักศึกษาพยาบาล
ปี 2562
ผลของโปรแกรมการเสริมสร้างพลังใจต่อความพร้อมในการเปลี่ยนแปลงตนเองและพฤติกรรมอยากดื่มสุราของผู้ป่วยโรคติดสุราในชุมชน จังหวัดสระแก้ว
ปี 2561
ประสิทธิผลของการ
นวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้าต่อสภาวะสุขภาพทั่วไปของผู้ป่วยโรคซึมเศร้า
ปี 2561
การจัดการศูนย์พักพิงจังหวัดนครนายกในภาวะวิกฤติอุทกภัย 2554
ปี 2557
ผลของโปรแกรมสร้าง
ความเข้มแข็งทางใจต่อความเครียดและภาวะซึมเศร้าในนักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น

บทความวิชาการ จำนวน 0 เรื่อง

หนังสือ / ตำรา /เอกสารการสอน / คู่มือ จำนวน 0 เล่ม