อาจารย์ อัปสร ชานวิทิตกุล

Upsorn Chanvithitkul

Email: taanchan123@gmail.com

– ประกาศนียบัตรพยาบาลและการผดุงครรภ์ระดับต้น วิทยาลัยพยาบาลศรีธัญญา, 2531

– พย.บ. (พยาบาลศาสตร์และการผดุงครรภ์) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนีศรีธัญญา สมทบมหาวิทยาลัยมหิดล, 2544

– พย.ม. (การพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2550

– การพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช

Factors Associated with Depression among Pregnant Women Receiving Prenatal Care at a Community Hospital in Thailand’s Chonburi Province.
ความรอบรู้ด้านสุขภาพและพฤติกรรมสุขภาพกำลังพลเกษียณอายุกองทัพเรือ.